Camera PilotPano Versatile 360 Ai

Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực vlog YouTube. Thì đây là một điều tuyệt vời mà chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn. PilotPano Versatile 360°AI là một máy ảnh độc lập tuyệt vời để bắt đầu phát trực tiếp 4K 30 fps trên Facebook và YouTube. Cùng nhiều nền tảng tùy chỉnh khác.

PilotPano là máy ảnh 360 độ mới sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2022. Nó không phải của Insta360, GoPro hay Ricoh Theta. Đó là từ một công ty đã sản xuất máy ảnh 360° sáng tạo trong 3 năm có tên là “Labpano”, công ty đã sản xuất máy ảnh 360 di động nhất. Kỷ nguyên thí điểm được ra mắt vào năm 2019 với camera 8k 360 độ.

Camera PilotPano Versatile 360 Ai

Là camera 360 đầu tiên có màn hình cảm ứng lớn. Labpano công bố ra mắt PilotPano Máy ảnh AI 360° đa năng với màn hình cảm ứng 3.1 inch độ phân giải 5,7K.

1.Thông số kỹ thuật camera 360 PilotPano

 • Kích thước: 138 mm x 54,5 mm x 45,7 mm​Trọng lượng: 295g (10,41oz)
 • Màn hình cảm ứng: 3,1 inch
 • Dung lượng pin: Pin Li-Po có thể thay thế 2300 mAh
 • Cảm biến: 1/2.3” Sony Cảm biến 2
 • Ống kính: 210°/F2.0 mắt cá2
 • Lưu trữ: RAM: 4GB/ROM: 32GB
 • Định dạng Video: MP4, MPEG-4, AVC/H.264/H.265
 • Độ phân giải video: 5.7K (5760×2880) 30 khung hình/giây, 4K (3840×1920) 60 khung hình/giây, 2.5K (2560×1280) 120 khung hình/giây
 • Độ phân giải 5,7K HD và Phát trực tiếp 4K HD
 • Màn hình cảm ứng 3.1″ và hệ điều hành dựa trên Android thông thạo
 • Pin có thể thay thế 2300mAh cung cấp thời gian chạy 100 phút
 • Chụp chế độ xem phố hiệu quả với GPS có độ chính xác cao
 • Thí điểm hệ sinh thái API mở để tự phát triển
 • Ổn định thời gian thực PilotSteady
 • AI Tự động theo dõi/chỉnh sửa
 • Thiết kế mượt mà
 • Màn hình cảm ứng thông minh với hệ điều hành trực quan

Camera PilotPano Versatile 360 Ai

PilotPano là một thiết bị di động Với màn hình cảm ứng HD 3,1 inch. Với kích thước 138 mm x 54,5 mm x 45,7 mm nổi bật so với các máy ảnh chuyên nghiệp khác trong những năm gần đây. Hầu hết người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi xử lý máy ảnh bằng một tay.

2.Tính Năng

Ổn định thời gian thực

Ổn định thời gian thực Pilot Steady đạt được hiệu chỉnh thời gian thực và tự động bù hình ảnh video bằng con quay hồi chuyển 9 trục tích hợp và thuật toán ghép nâng cấp, tăng khả năng tạo nội dung toàn cảnh.

Điều này sẽ giúp ích cho việc quay một cảnh có nhiều pha hành động hoặc bạn vô tình cử động tay. Đồng thời ổn định và truyền phát video trực tiếp ở 4k ở tốc độ 30 khung hình/giây mà không cần sử dụng ứng dụng hoặc thiết bị của bên thứ ba. Công nghệ này cung cấp khả năng điều chỉnh kiểu chụp ảnh và mang lại chất lượng cảnh quay vượt trội mỗi lần.

Camera PilotPano Versatile 360 Ai

Hiệu suất của chiếc camera 360 PilotPano

Máy ảnh có hiệu suất hàng đầu kế thừa những ưu điểm của máy ảnh dòng Pilot. Cũng cho phép bạn chụp cảnh đường đi một cách hiệu quả nhờ mô-đun GPS có độ chính xác cao. Nó tạo ra hình ảnh 5,7K cao cấp với tốc độ lên tới 7 khung hình/giây và cho phép bạn tải lên trực tiếp từ máy ảnh.

Tham khảo giá sản phẩm Tại đây

Tính năng chỉnh sửa của PilotPano

Nó cũng phê duyệt giao thức phát trực tiếp RTMP/RTSP/SRT. Một công nghệ thú vị là khả năng chụp chế độ xem phố, hoạt động nhờ mô-đun GPS chính xác của máy ảnh để cho phép bạn theo dõi và phát trực tiếp vị trí của mình trong thời gian thực.

Cảm biến camera 360

Trang bị cảm biến CMOS 1/2.3″ kép và ống kính mắt cá siêu rộng 210° F2.0 kép. Dải động ghi lại mọi chi tiết đồng thời cải thiện chất lượng hình ảnh đồng thời duy trì các bức ảnh lâu dài. Hỗ trợ lên đến 5,7K/30 khung hình/giây, 4K/ 60 khung hình/giây và video 2,5K/120 khung hình/giây. Ngoài ra, ảnh và video HDR thời gian thực giúp mỗi lần chụp trở nên sống động hơn.

Camera PilotPano Versatile 360 Ai

PilotPano có hai chế độ chụp tự hào có mô-đun GPS chính xác tương thích với hầu hết các hệ thống định vị vệ tinh. Vì vậy, bạn có thể chụp được những bức ảnh 5,7k rõ nét ở tốc độ 7 FPS. Sau khi chụp ảnh, nếu bạn không muốn di chuyển thêm thiết bị, CHỈ cần tải lên video và ảnh của bạn trực tiếp từ máy ảnh!

Toàn cảnh và tỷ lệ khung hình

Công nghệ mới và camera hành động 360 độ được thiết kế độc đáo là một thiết bị nhỏ gọn để quay video 360 độ toàn cảnh và chụp ảnh. Ngoài video toàn cảnh, camera 360 còn hỗ trợ video 90°, 120°, 135° và 150°. Tỷ lệ khung hình 9:16, 16:9 và 1:1 khả dụng để chia sẻ mạng xã hội tốt hơn.

Nếu bạn đang tạo nội dung cho Facebook, TikTok, Instagram hoặc YouTube, chiếc camera 360 này sẽ giúp bạn luôn có được bức ảnh hoàn hảo.

Camera PilotPano Versatile 360 Ai

Phát trực tiếp trên nhiều nền tảng

Máy ảnh này hoàn hảo cho người mới bắt đầu vì màn hình cảm ứng HD dễ sử dụng. Cung cấp cài đặt ghi dễ dàng đồng thời cung cấp khả năng chỉnh sửa video dễ dàng. Với màn hình cảm ứng, người dùng có thể xem lại các bản ghi video, đối tượng khung hình và đảm bảo rằng cảnh quay của họ thường được quay nhanh chóng.

Vì vậy, hãy thử chiếc camera PilotPano 360⁰ này. Đó là một lựa chọn tốt cho một người truyền phát chuyên nghiệp luôn mang lại hiệu suất chưa từng có.

 

3.Thiết kế và Hệ sinh thái

Thiết kế

Được thiết kế dựa trên hệ điều hành Android 10 OS, hoạt động trơn tru và trực quan nằm trong tầm tay của bạn. Màn hình cảm ứng HD lớn 3,1″ cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt máy ảnh theo cảnh quay đang xem lại và tạo khung cho đối tượng.

Hơn hết, thiết kế nhỏ gọn của nó sẽ không chiếm nhiều diện tích trong ba lô của bạn. Máy ảnh này có hai ống kính mắt cá F2.0 và nằm trên đỉnh thân máy, ngay phía trên màn hình cảm ứng, thiết kế trực quan và thực hiện mọi tác vụ như một chiếc điện thoại thông minh.

Camera PilotPano Versatile 360 Ai

Chất lượng âm thanh

PilotPano cung cấp chất lượng âm thanh sắc nét cùng với hình ảnh và video chất lượng ấn tượng. Bốn micrô toàn cảnh 360° tích hợp với tính năng giảm tiếng ồn thông minh định vị nguồn âm thanh. Loại bỏ tiếng vang, nâng cao hoàn toàn hiệu ứng radio tổng thể của máy ảnh. Mang đến cho người sáng tạo trải nghiệm sống động.

Lỗ ren 1/4 và cổng âm thanh 3.5mm cho phép bạn lắp gậy selfie, micro và lồng camera.

Hệ sinh thái API mở của LabPano

Tính năng ấn tượng nhất khác là API nguồn mở của nó, dựa trên hệ điều hành Android. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và API đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động cùng nhau mà không gặp trở ngại nào và cải thiện các bản cập nhật mới để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Hệ sinh thái API mở thử nghiệm dựa trên Android cho phép các nhà phát triển cá nhân. Bên thứ ba phát triển các ứng dụng và chương trình của bên thứ ba của riêng họ. Ngoài ra, hệ thống Pilot OS 6.0 cung cấp các bản cập nhật phần mềm và hệ thống thường xuyên để cải thiện hiệu suất và cho phép bạn sử dụng máy ảnh một cách đầy đủ mọi lúc.

Thời lượng pin

Labpano tập trung vào thời lượng đặc biệt của pin để tạo ấn tượng. Pin có thể thay thế 2300mAh hứa hẹn thời gian chạy lên tới 100 phút. Kết hợp với bộ nguồn chuyên dụng, bạn có thể tăng tốc hành trình quay video của mình suốt ngày và cả tuần.