Autodesk 3ds Max, trước đây là 3D Studio và 3D Studio Max, là một chương trình đồ họa máy tính 3D chuyên nghiệp để tạo hoạt ảnh, mô hình, trò chơi và hình ảnh 3D. Nó được phát triển và sản xuất bởi Autodesk Media and Entertainment.

3D Studio Max
3D Studio Max

Ứng dụng hoạt hình và thiết kế 3D chuyên nghiệp quý giá

Autodesk 3ds Max là một chuyên gia toàn diện, chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra các thiết kế và hoạt hình 3D.
Mặc dù đã có rất nhiều chương trình thiết kế và mô hình 3D mới được phát triển gần đây, nhưng Autodesk 3DS Max vẫn là một công cụ chủ chốt trong ngành. Hóa thân mới nhất này cải thiện đáng kể theo cách tiếp cận ánh xạ khung dây của quá khứ.

Tính năng chương trình

Autodesk 3ds Max cho phép bạn rất chính xác khi lập bản đồ sáng tạo của mình. Bên cạnh các công cụ lập bản đồ chuẩn, ứng dụng hiện chứa tất cả các tính năng liên kết để đảm bảo rằng bạn có được độ chính xác chính xác khi lập mô hình . Hơn thế nữa, Autodesk 3ds Max giờ đây chứa nhiều tùy chọn linh hoạt hơn cho Relax, công cụ trung bình UV và cho phép giảm sự biến dạng kết cấu tự động. Nếu được sử dụng kết hợp với một hàm khác, Show Edge Distortion, thì việc ánh xạ các ký tự của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.
Có hàng chục tính năng khác trong Autodesk 3ds Max sẽ giúp bạn tạo ra các mô hình 3D tuyệt đẹp mà không cần xé tóc ra. Chức năng khuôn mẫu UVW render là một chức năng xuất hiện ngay lập tức trong tâm trí, cho phép tạo khuôn mẫu rất nhanh chóng của các UV đã chuẩn bị của bạn, hoặc trong các phiên bản wireframe, full, mapping hoặc shaded. Với một loạt các công cụ tạo hình và tạo hình, Autodesk 3ds Max cho phép bạn kiểm soát rất chính xác các mô hình của mình, mà không cần phải mã hóa hoặc lập trình theo từng điều phối, làm cho nó trở thành một lựa chọn rất thân thiện.
Đương nhiên, chi phí của phiên bản đầy đủ của Autodesk 3ds Max sẽ đưa ra nhiều người chơi 3D, nhưng đối với các chuyên gia hoạt hình nghiêm túc thì đó là một ứng dụng được bỏ qua trước nguy cơ của bạn.
Autodesk 3ds Max là một bộ phim hoạt hình 3D mạnh mẽ nhằm vào người dùng chuyên nghiệp, với hàng trăm công cụ và tính năng.

ƯU ĐIỂM

  • Tính năng lập bản đồ tiên tiến
  • Nhiều công cụ mô hình hóa cao cấp
  • Cung cấp cho bạn quyền kiểm soát pixel hoàn hảo trên các mô hình của bạn

NHƯỢC ĐIỂM

  • Chứng minh rất áp đảo cho những người mới đến với mô hình 3D